Nahulog si baby

Hello po. Nahulog ang baby ko sa kama nung isang araw. May ubot sipon sya nun til now. Kanina pagkaubo nya nasuka sya. Ngayong gabi parang mainit sya. Nagaalala po ako ng sobra. Bakit kaya sya sumuka? Dahil po ba un sa ubo o sa pagkalaglag nya. Pls help. Di ko po sya madala sa hospital dahil hindi alam ng asawa ko na nalaglag sya sa kamaa. Natatakot po akong sabhin. Ano kayang dapat gawin? ?โ˜น?

36 Replies

Hala. Dalhin mo agad sa pedia. Kc ganyan nangyari sa ate ko. Ung anak nya nahulog sa hagdanan ang taas, d naman sinabi din sa asawa.. ngaun 14 years old na ung anak nya.. parang nagkaron ng deley sa learning development pang grade 3.. tas sabi nun nag pa ct scan last year, nag peklat daw ung dugo dun..ayun pag ganyan sa ulo.. pa check up na agad.. wag matakot sa aswa.. nakakatakot kung may masama pang mangyari sa anak

Kung nung isang araw po nahulog pagkakaalala ko sa pamangkin ko sabi ng pedia niya nun dapat witnin the day magrereact na yung body niya kung dahil yun sa pagkakahulog niya pero dahi inuubo po siya hindi napo natin maiwasan masuka tayo pag inuubo but ofcourse better parin to see a doctor for assurance na okay din si baby kung meron kelangan gawin na mga xtray or what po dba.

Kung nauna ubo bago suka..dhil sa ubo..masama Pag kalaglag Niya nag suka siya ng walang dhilan, nanlata or humina dumide at nging antukin. . Pero better ask ur pedia or sa health center. Pwede Mo nmn sbhin papacheck mo KC inuubo ska sumuka.. para sure kna din. Wag mo n lng isama si hubby.

Momsh most likely sa ubo po yan, pero better po na mai-pa check up nyo na po si baby. Dun puede na syang i physical check ng pedia, kasama na yung pagkahulog nya at mabigyan na din ng tamang meds para sa ubo

better po ipa-check po siya. aksidente naman po nangyari. pwede kasi nagsusuka siya dahil sa concussion pero pwede din na dahil gusto niya ilabas ang plema. duktor at check up lang makakapagsabi po.

Momsh ... Naniniwala ka ba sa hilot .. Kc ung baby ko nahulog din sa kama pag naligoan mo sya at nedyo mainit sya ... Try mong ipahilot momsh ... Kc may bali sya ... Un ay kung baniniwala kalang

Punta napo kaso sa ospital or kahit sa center lang para malaman nyo po kung ano nangyayare kay baby, and tell mo na din po sa asawa mo habang maaga pa. Baka dahil din po yan sa pagkahulog nya.

Mas matakot ka pag may masamang nangyari sa anak mo. Isang sign na dapat dalhin sa er ang batang nabagok, kapag nagsuka na. Isipin mo anak mo hindi yung galit ng asawa mo.

mukhang malala tama ng anak mo sis..nagsuka at nilagnat na. wag mo intindihin galit ng asawa mo..intindihin mo anak mo!mas lalo magagalit sayo yan pag napano anak mo

Malala ba pagkakahulog nia? If yes, keber sa galit ni hubby. Pa check mo na si baby sana agad. Mas magagalit un pag pinatagal mo na, nilihim mo pa taz lumalala pa..

Related Articles