inis

sobra akong naiinis sa hubby ko while watching cla ng 7 months old baby ko eh nakaidlip sya at nahulog sa kama si baby :( madali naman napatahan pero d ko muna sya pinadede. eh napancn ko parang bulged ung soft spot nya sa front head banda :( natatakot ako :( help me pls

1 Reply

naku momshie sana ok lang si baby, lesson learned na kamo yan kay hubby mo pwede naman ilapag si baby lalo if nakakaramdam na ng antok