Nauntog , nagsusuka, may ubo sipon

Yung baby ko po nadulas sa sahig medyo malakas yung pagkauntog nya.. umiyak sya pero masigla pa din naman sya may ubo sya at sipon....4days na yung ubo nya ngayon ,,,3days na nung nakalipas nung nauntog sya....normal lang po ba na sumuka si baby dahil sa sobrang pagkaubo? 4times na po sya sumuka sa magkaibang araw nag woworry po kasi ako

2 Replies

Pacheck up nyo na mi. Ulo pa naman po yan. For your peace of mind din.

hilot

Related Articles