Magwoworied kay baby

Hello po nag woworied lang po ako kay lo ko she is going 2 months grabe sya mag inat as in patiwad tapos bumabaluktot yung ulo papuntang likod nya kahit tulog sya kakawag kawag muna sya bago makatulog...may same case po ba ako dito?

6 Replies

Same case. Ganyan din baby ko nung 1 month to 4 mos. Ngayon 6 mos na sya nabawasan na. Observe mo nalang mommy. Sa gabi madalas si lo ko nun kaya nagising ako ng madami beses kala ko iiyak yun pala sobrang inat lang..