ubo,Inat,pag-ire

4weeks na si baby. And Grabe sya umire na As in Namumula na tapos magiinat sya ng sobra tapos uutot ng malakas. And kagabi Tulog na sya nung ibaba ko na crib Nya after Dede (Bfeeding sya) maya maya Naginat nanaman sya na umiireng sound bigla syang naubo ng naubo at naulit nanaman ngayon umaga. Sino may Experience ng ganito Kay lo nyo?

8 Replies

Same sakin momsh. Unat ng unat, umuubo at naiinis siya kapag naiire siya. Minsan kakadede nya lang antok na antok na siya pero di sya makatulog dahil dun.

4y ago

Tru. Hahaha Sana mawala na 2mos na sya sa Dec. 4

Ganyan din bb q sis minsan nga sa kakaunat nya at ka eri my kasamang dumi pero normal lang yan ngaun mg 2month old n sya nWla na

4y ago

Kaya nga eh Imbis na Hindi nmn tlga natatae nkakadumi nlng sa kaka ire nila hahaha

Ganyan baby ko nung una momsh normal lang daw sabi ng pedia niya pero ngayong 2 months na siya hindi naman na.

5y ago

Grabe no. As in namamaluktot kakaire. Haha namumula no Sobra. Buti nalang Girl to pay boy baka luslusin PA 🤦‍♀

Ganyan din baby namin 2 weeks old today. Nag aalala ko ngaun buti nabasa ko to.

Normal po yan sis lalo na sa mga newborn. 😊 Pag 2 months di na masyado. 😊

Same po tayo mommy. Grabe dn mag inat si lo ko and ang lakas dn ng utot nya. Hehe

5y ago

Sana sobrang pagiinat nya nauubo sya 🤦‍♀Nakakinis Lang din minsan Momsh napapabalikwas ako sa pagtulog pag naririnig ko. Hahaha

meee cute kaya nang mga sanggol pa lang hahaha

Ganyan din lo ko momshie.