Magwoworied kay baby

Hello po nag woworied lang po ako kay lo ko she is going 2 months grabe sya mag inat as in patiwad tapos bumabaluktot yung ulo papuntang likod nya kahit tulog sya kakawag kawag muna sya bago makatulog...may same case po ba ako dito?

6 Replies

Same case. Ganyan din baby ko nung 1 month to 4 mos. Ngayon 6 mos na sya nabawasan na. Observe mo nalang mommy. Sa gabi madalas si lo ko nun kaya nagising ako ng madami beses kala ko iiyak yun pala sobrang inat lang..

same here momsh,habang nagiinat po e maingay pa sya,sa gabi nggising kme ng asawa ko sa ingay nia maginat haha kala nmin paiyak un pla magiinat lng taz ttulog ulit..taz sobrang pulang pula po mukha pag nagiinat sya

Ganyan din po lo ko, 2 weeks pa lang pero panay ang inat, naibabangon na din po nya ulo nya, panay din ang tikad. Malikot na din po matulog minsan nagigising ako iba na pwesto nya. 😅

same here po. grabe mag inat si baby. talagang namumula buong mukha nya

normal.lang po. mag bb po talagang ganyan. hehew

Ganyan din baby ko dati.