Magugulatin

Mga mamsh ano po ba dapat gawin kay lo. Sobrang magugulatin nya as in konting kaluskos lang sira na agad tulog nya. Mag 2mos na sya next week.. naaawa ako sa kanya.. every like 5mins nagigising sya

2 Replies

Ganyan din baby ko. Sensitive kasi ang pandinig ng mga baby. Not sure kung gagana sa LO mo pero ang ginawa ko ay nagpapatugtog ako ng white noise (try searching sa app store). Usually kasi iniiwasan natin mag-ingay kapag natutulog si LO, kaya konting kaluskos nagugulat na. If masanay sya sa ingay, hindi na sya madaling magigising. Tapos share ko na din na napansin ko yung LO ko hindi sya nagigising kapag karga ko sya. Kaya nung few days pa lang sya, hindi ko agad ibinababa para kahit papano mahaba ang tulog.

Usually normal yan sa babies. Pero pag gnyan try to swaddle ur baby.