pag iinat

Normal lang po ba sa 23 days old baby na mag inat ng mag inat habang natutulog. Tapos magigising na sya at mag iiyak pag nag iinat sya. As in grabe po kasi mag inat yung lo ko.

9 Replies

ganyan din baby ko 1month &19 days sa sya sabi nila Yung unang suot daw ni baby dapat Po Hindi daw pigain yun daw Po Ang dahilan . magiinat sya hanggang magising sya Yung inat nya may ksmang namumula na sya kakainat ganon Po baby ko .

3y ago

normal ba un momsh? ganyan din po kase baby ko. grabe mag inat tas may kasamang ire tas ung mukha sobra ng pula. nabobother po ako e.

normal Po Yan, way pp nila Yan para ung gas sa katawan ay mairelease nila.... Kua kung mappnsin nu po ay after maginat ay umuutot sila.... and ineexercise sila reflexes nila ...

yup tawag po doon is active sleeping. pag di naman siya malikot, quiet sleeping.

Normal po.i swaddle mo po siya para tuloy tuloy ang sleep nya ☺️

normal po Yan s baby ko since birth gang ngaun 2months nia

normal po yan,kasama yan sa activity ni baby ☺

Normal po iyan. Kagaya ni lo ko 💙

same po sa baby ko ngayon..

sameee😥