Magwoworied kay baby

Hello po nag woworied lang po ako kay lo ko she is going 2 months grabe sya mag inat as in patiwad tapos bumabaluktot yung ulo papuntang likod nya kahit tulog sya kakawag kawag muna sya bago makatulog...may same case po ba ako dito?

6 Replies

same here momsh,habang nagiinat po e maingay pa sya,sa gabi nggising kme ng asawa ko sa ingay nia maginat haha kala nmin paiyak un pla magiinat lng taz ttulog ulit..taz sobrang pulang pula po mukha pag nagiinat sya