PLEASE HELP

hello po mummies. i am 6 weeks and 6 days pregnant. last week po kc nagbleeding ako pero so akala po mens lang un pero in that day po 1 week na akong delayed. nagtry po ako mag pt and then positive po sya. super light bleeding lang sya. so kinabukasan nag pt ako ulit, 2 pt po gnamit ko para makasigurado, then un 2 pt na un posotive pa din po. so 3 pt na ang positive, then on that day dinnagpunta po kmi sa ob nagpacheck up. trans v po gnawa nya, pero wala pa po sya makitang sac sa uterus ko. sabi po nya baka daw maaga pa masyado. pero sa calculation po that time is nasa 5 weeks and 1 day po ako. bnigyan nya po ako ng Heragest for 1 month daw po or pag wala nun un Duphaston daw. then pinagtake nya po ako folic acid and milk na anmum. after po ng check up, the next day nag PT po ako ulit,positive pa din. so 4 na pt po lahat positive.. natatakot po ksi ako dahil bakit wala.pa makita kung 5 weeks. please palakasin nyo po loon ko. next week po balik namin sa ob. sakto nasa 7-8 weeks na sya thanks po

30 Replies

Nagbleeding din ako kala ko normal menses na pero once lang. Nung mag 2 weeks na delayed ako. Nag PT ako 2x positive so nagpacheck na ako. May gestational sac na pero sobrang liit. Bali 4 weeks and 4 days ako nun by LMP. Sabi ng OB ko yung ibang OB daw hindi magtiyatiyagang hanapin yun kasi sobrang liit at early pa. After 2 weeks, may heartbeat na pero mahina pa kaya after 2 weeks uli balik kami. May baby na 😊 Pinagduphaston din ako nun. Actually until now 22 weeks na ako. Kaya magpray ka lang mommy at follow up uli, meron na yan.

ako noon momsh ngpacheck up ako mga 5 weeks going 6 weeks dahil nagpositive din pregnancy test, may konting spotting ako noon, nagPT din ako sa clinic at positive din ang result... niresetahan nya ako duphaston kc may spotting ako, pero pinabalik nya ako after a week for transV kc sakto daw after a week mkikita na qng may yolk sac at qng may laman... so ayun n nga nung nagfollow up ako after a week eh may nakita na sa ultrasound may laman na nga😊... pray lang momsh at sundin mo nlang po ung advice ng OB...

sis ako na transV mga 6 weeks then sac lang yon nakita, pinabalik ako after two weeks para matest ulet and yon nakita na si baby with heartbeat na den. masyado pa cguro maaga ang 6 weeks that time na nagpa transV ako. pray ka lang palagi hinde tayo pababayaan ni God. wag ka den masyado mag worry para less stress. Goodluck and Godbless saten mga preggy moms.

dont worry sis gnyan dn ako 6weeks gestational sac pinabalik ako ng ob ko after 2weeks para ulitin ung ultrasound ko, pero pinagtake na nya ko ng duphaston at folic ng 2weeks, glory to god kasi nun bumalik km nakita na c baby at meron n dn heart beat 😊. ngayon 36weeks pregnant na ko wait ko n lng c baby boy ko. una sa lahat magpray ka at magtiwala sa Kaniya☝

Nung nalaman ko buntis ako momahie 8 weeks na, irregular po kase ako nakadalawang pt lang po tapos nagpacheck up na po ako ob kinabahan po ako that time kase nung nagcheck po ng heartbeat wala naman daw po pinabalik ako for trans V at natuwa po ako may heartbeat na ganyan lang tlaga momshie kase maaga pa tiwala lang and pray,

ako sis 2days delay nagpt ako positive dn, kinabukasan patrans v na ko 4weeks and 4days na pala sha. nung tiningnan ni ob hndi pa sha convince na preggy ako kasi sac palang un nakikita.. pwde padaw mabugok 😏 pinabalik ako ng 8weeks ko. hayun trans v ulet may heartbeat na.. kelan kba pinababalik pra sa trans v mo??

ganyan din ako naparanoid kasi dapat 6 weeks na ung sakin nung nagpa trans v ako and wala rin nakitang kahit ano thrn pinabalik ako adter 2 weeks and finally may sac na and i am only 6 weeks pregnant. first time ko kaya nakaka excite. d ko lang alam bakit kaya 8 weeks delayed pero 6 weeks pa lang akong buntis.

hala.4 weeks (3days delayed) ako first check up may nkita n dng sac s trans V kaya confirmed pregnancy pero sb skin nun sure muna if viable so nag antay ako 8weeks sa heartbeat nman so viable pregnancy. try s OB Sonologist mismo pa Trans V kc thorough ang knilang reading s ultrasound

Hi mummy, same po tayo nong nagpacheck up aq buntis daw po aq pero wala pang nkitang baby sabi ni ob is 6weeks base sa ultrasound nya din balik aq ulit ng june. di naman nya aq cnbihan na magpatransv den rcta lang din pampakapit and folic acid. stay positive lang po😊

same tau sis ganyan din ako makikita kc ung fatal pole pag 2mos na. wait mo lang chaka sundin mo ung sinasabi ng ob mo. Ganyan din ako dati nagwoworry pero stay positive lalo na early stage masyadong risky pa kaya wag ka pastress baka magbleed kpa nyan lalo.