Tanong lang po 2 weeks delayed napo ako positive narin sa 4 pt pero walang spotting normal lang ba?

(Last mens ko po is aug 12 hanggang 16 ng aug ) then delayed ako ng 1 week nag pt ako at nag possitive naman sya 4 besis po ako nag pt puro positive pero walang spotting

Tanong lang po 2 weeks delayed napo ako positive narin sa 4 pt pero walang spotting normal lang ba?
3 Replies

sa akin din po ganyan wala din pong spotting .. pero nung nag possitive po ako sa pt nag pacheck up po agad ako para mas maging clear o mas maging aware ako if ever na buntis nga po ako 😊

7mo ago

Bali buntis Po kayo? ano ge reseta sayo?

Hello po mga sis masakit po ang aking buong katawan at na susuka po ako nanahihilo at pati balokawang ko masakit din ano po ibig sabihib po yan pasagut naman po

sana all po di nag spotting. swerte po kayo

7mo ago

di naman po ganun kalala yung akin pero patigil tigil spotting ko