PT SECOND TRY POSITIVE ( FIRST TRY POSITIVE)

Hi Po.. magtatanong Lang po para sa kaibigan ko.. Kung buntis or not daw siya. Kasi for me buntis siya.. Eto po kwento nya. Last menstruation date Nov.2 then Dec.6 akala nya start na ng mens nya kasi may small dot na (regular po mens nya). Puro ganun Lang daw spotting Lang from Dec.6-11 then nag try siya mag PT last dec.12 postive.. pumunta siya sa OB nya para magconsult. Pinag transV siya pero wala pa daw makita na Gestational sac Kasi too early pa daw. So advice sa kanya ni OB i-try yung recommended na PT after 2weeks.. kaso kanina lang nag try ulit siya mag PT gamit yung recommended brand Positive result Kaso may spotting ulit siya ngayon Yun ang winoworry nya. Sabi ko po Kasi sa kanya buntis siya and mag try sa ibang OB for 2nd opinion. Salamat po.

PT SECOND TRY POSITIVE ( FIRST TRY POSITIVE)
1 Reply

Yes, its positive. Baka yung spotting nya ay yung tinatawag nilang pagbabawas.

4y ago

Implantation bleeding ata yun. Google nyo kung kelan lumalabas yun ganun. Pero baka too early nga for ultrasound nun first try. Usually 6 weeks nakikita eh