Buntis ba or hindi

Na delayed po kasi ng almost 2 weeks po yung gf ko and then after that po ay nag karoon sya ng period pero one day lang po and may blood clots po sya dinaman po implantation bleeding yun diba kasi may blood clots naman and heavy period po in 1 day, after 2 or 3 week po ay nag pt sya and ang unang lumabas ay negative and then next try po ng pt ay positive sana po masagot salamat.

2 Replies

buntis po siya. spotting yung nangyari sakanya ganyan nangyari sakin. pero to make sure use 3 PT dalawa sa umaga pag bagong gising tas isa sa gabi.

magpacheck up po. para malaman sa tvs