Bleeding at 6weeks

Hi ask ko lang last menstruation qoh is Jan 30 then nag pt aqoh positive then nag bleeding aqoh nang 1 day may mga buo2 na lumabas sa akin kinabukasan nang pa trans V aqoh 6 weeks no heartbeat then kahapon po nang bleeding uli ako Mas marami po buo2 pero nag pt ako positive pa rin po balak ko po uli mag pa trans V next week Salamat po sa mga sasagot #pleasehelp

1 Reply

mommy pa check na po kayo agad sa Ob nyo .. sa mga nakukunan po kahit niraspa na positive parin pag ng pt ka.