Hello po momshies! I have 5days old baby na kailangang padedehin every 2-3hrs as per doctor.Ang hirap nyang gisingin. Worried ako bala magutom sya sa kakatulog. Aantayin ko nlg ba sya magising?

2 Replies

Pde nyo po sya padedehin kahit tulog sya mommy, ganun kase ginagawa ko sa baby ko pag alam kong oras na ng dede nya kahit tulog sya pinapadede ko dumedede nman sya

the baby will wake up when she feels hungry and you would feel that too.

Related Articles