Hirap gisingin para mag dede

Mga Ma ano po kaya maganda gawin si lo kasi ang hirap gisingin para padedehin puro sya sleep. Breastfeeding po ako. Lagpas 3hrs na tulog pa dn 11 days pa lang po sya

2 Replies

bf din baby ko at madalas tulog during her first weeks. di ko po sya ginigising kahit limang oras na stang tulog. as experienced gumigising sya pag gutom then sabi ni pedia ang pagpapadede ay by baby's demand. natatakot din ako gisingin si baby kasi baka masira tulog nya o ma stress sya.

Try mo momsh ipump yung milk mo tapos idropper mo kay baby habang tulog sya if iinumin.

Related Articles