Sleeping Pattern

Normal lang po ba na mahaba na tulog ng baby. 2 months old mahigit na ang baby ko, dati 10pm sya nakakatulog then 2-3hrs gising nya. Ngayon 7pm pa lang tulog na sya then halos 6hrs bago sya magising. Worried lang ako kasi baka nagugutom na sya, ginigising ko sya minsan para dumede pero ang hirap gisingin. Normal lang po ba yun mga mommies?

2 Replies

Offer your breast po kahit tulog. May tinatawag tayo na dreamfeeding Momsh. Ganyan baby yun nun ganyan age 😊

Normal po, same sa baby ko. Pag gabi OK lng wag na gisingin sa morning every 2 to 3 hrs dede dapat sis