feeding

Mommies db every 2 to 3 hours kailangang dumede si baby what if super himbing ng tulog niya kailangan ba syang gisingin para dumede or hintayin nalang na gumising sya?

7 Replies

sakin kase mommy nun una tinry ko sya gisingin kaso hndi naman magising at kahit itapat ko sa boob ko tulog pa din kaya hinahayaan ko nalang sya kse pag pinilit natin silang gisingin totoyoin lang sila. kaya naman pag gising nya sibasib naman sa pagdede😂

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

First month kusa sya gumigising. 2 months nagssuck sya automatic pero di nagigising kaya nagtry ako magdream feeding. Kinakarga at pinapadede ko kahit tulog. Pinapaburp ko din. Para di na magising. Effective naman.

Kailangan po gisingin siya mommy pag tulog sabi ng pedia ni lo ko kailangan masunod po yung interval kasi madedehydrate daw po ang baby pag tumagal na hindi nakadede

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Baby ko 8 days old. Natutulog sya pero inoorasan ko, 2 - 3 hours nagigising talaga sya at naghahanap ng dede. Binubuka nya bibig nya naghahanap ng nipples.😂😂

5y ago

Very true ganyan din baby ko po nun🥰 Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes ma😊 Pa visit naman po profile ko ma tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Need poh mommy tutuloy nman poh nya mtulog ulit while nagdede no need to worry mommy

Opo mommy gisingin mo

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰