SSS

hello po mommies 😊 pumunta po Kasi ako Ng sss kahapon Kasi po mag papapalit ako employed to voluntary Kasi wala na po akong work since february ,mag pafile na din po ako Ng maternity notif tapos ayan po Yung binigay saking papel nung guard at Sabi nya po maghulog daw po ako March to September . naguguluhan pa din po ako di ko po Alam pano Yung procedure nyan, Sana po matulungan nyo po ako. maraming salamat po

SSS
32 Replies

oo kase sa form na yan may naka lagay kung employed or voluntary kaya pinag huhulog ka bali ang tatangapin nalang na hulog is from july to dec 2020 and mag file ka ng maternity mo sa sss online na matik mag email back na sila sayo na natanggap na nila ung application mo.

Related Articles