SSS MATERNITY BENEFIT

Question po. May hulog naman po ako ng July, August, September 2020 sa sss ko. Soon to give birth this coming April. Di ko po kasi naasikaso yung maternity notif ko. Ngayon sana kaso pagpunta ko ng sss online portal ang pwede lang mag notify online eh yung mga self-employed and voluntary. Nagresign na kasi ako sa work ko pero ang status ko sa sss eh employed padin. Ano pong pwede kong gawin? Qualified padin ba akong makakuha ng maternity benefit

1 Reply

Maghulog ka, automatic na magiging voluntary ka na non, tapos magfile ka ng ng mat1