Maternity benefit SSS

Hi mommies!! Pano po ba mag apply ng maternity benefit sa SSS? Pwede po ba yung magpapamember palang po sa SSS. Then maghulog nalang po ako. Voluntary po sana. March po EDD ko. Thank you so much

3 Replies

too late na po sis. dapat po may hulog kayo atleast 3months from sept 2021 to sept 2022, since march 2023 po edd nyo. october na po now and di na po mahahabol kasi di naman po mababayaran na yung mga months na tapos na.

hi mga mommies!tanong KO lng po may makukuha po ba ako na maternity sa a** nag resign n po ako sA trabaho August 2023

Naku mamsh late ka na kase kung march edd mo hanggang september lang pwede maghulog. October na ngayon eh.