confuse

hi po mga sis.. ask ko lang ung lo ko kc my time na parang uubo sya pero nde lage nde ko alam kung ubo ba tlg sya o nasamid lng or what.. 1month and half plng sya. nde naman lage ung pag ubo nia ska nde grabe ung pag ubo nia sabi ni hubby bka nasamid lng kc mahilig sya maglungad.

2 Replies

na experience ko na yan sis sa baby ko ganun dn sbi ni hubby.. turn out inubo tlga sya... try mo lang i observe pg d naman lagi ang pg ubo bka nga nasamid lang pero if napapansin mong parng padalas na ng padalas ubo na nga... pansinin mo din f parang may sipon c baby kc tiyak uubuhin yn..

5y ago

cetirizine lang sis