poop

Ask lng po ung baby q kc nde maxadu pla popo mnsan popo xa ngaun bukas nde. Mg 2mo. nxa 30 this mo.s26 gold milk nya.natural lng b un.cnu my same situation

2 Replies

3-4days dati si panganay magpoop at that age. sabi ni OB ok lang po un as long as hindi matigas o sira ung poop nya. Sign kc un na maganda ung pag absorb nya nung gatas kaya onti lang/minsan lang magpoop. observe mo rin si baby. uneasy ba sya? may unsual ba sa behavior nya? yun naman first sign pag d ok si baby. d yan mapapakali.

Ok nmn xa momsh kso pla utot lng xa puno cguro ng hangin