pag dapa

Mga mamsh anong months nagstart magroll padapa ung lo nio? Ung lo ko kc kaka 4months plng nia nagsta-start na sya magroll padapa.. Nde ba masyado pa maaga para magpractice dumapa?

pag dapa
18 Replies

Okay lang naman kung ready na sya. Basta po hindi sya pinilit to roll over. Kanya kanya naman ang milestones. Guideline lang ang mga checklist na nasa mga books. Pdeng earlier, pde rin later.

3 months po yung baby ko dumadapa na 🥰 pinipilit na nga rin tumayo e kinakausap ko nga. sabi ko "anak 3 months ka palang di pa pwede tumayo" hahaha

Nung 2 weeks before sta mag 4 months nkaya nya na po dumapa pero isang beses lng yun.. Kaka 4 months nya lng kahapon pero d pa naulit

Normal po yan.. Minsan po 3 months pa lang kaya na ng baby dumapa tulad po ng anak ko 3 months pa lang dumadapa na..

Tama lang nama po sa age niya 😊 Ganyang age daw po talaga dumadapa na sabi ng tita ko po na pedia. 😊

Yan po talaga yung age nila na nagroroll over, d naman po advance si bb nyo, on time lang.

Sa oanganay ko sis 7mos ngstart sa bunso ko 6mos nmn.depende nmn ata sa baby yn.

Baby ko po is 4months and 5 days. Normal lang naman po sa development nila

Ok po yan,as early as 3 months po nagsa start n po sila dumapa

lo ko 3 and a half months sya nag start magdapa and roll