pagkain ni lo

Hi mga mamshie.. Ung lo ko kc turning 6mos sa sep. 5 pero feeling q gusto na nia kumain kc tuwing kakain kmi sobrang natatakam na sya. Nagusto na nia subuan sya. Pde naba sya patikim tikimin ng cerelac or gerber khit nde 5mos and a half plng sya..

12 Replies

Unting tiis pero ang alam ko po, masmaganda na hindi cerelac or gerber dahil considered as junkfood iyon. Mainam po mashed avocado :)

Yun iba naman po inadvise ng pedia at 4mos. Ask nyo po para maadvise din kayo ng tamaing kain.

Wait nyo na po sya mag 6months. Konting kembot na lang po ☺️☺️☺️

Antay2x lang mommy. 2 weeks nalang at mag 6 months na sya.

Wait na lang po malapit na yan mag 6 mths

Tanong ka sis sa pedia mo. Mahirap na.

Wait na mag 6 and better ask ur pedia

2weeks nlng mamsh wait mo mag6mos

Malapit na po. Antay lang

6 mos po talaga ang pwede