normal lng ba?

Mag 3 months n po baby q sa 18. Normal lng po ba na nde nia pa kayang balansehin ang ulo nia? Nde nia pa kayang itayo ung ulo ng walang suporta

8 Replies

yes momi.. i tummy tym nyo lng po pra mapractice nya ulo nya. lo ko kasi mg 3 mons plng ngayong jan.3 pero kaya nya na ulo nya pati balikat kaya nya na ding iangat.. kargahin nyo din po yong nkatalikod sa inyo at nkahilig sa dibdib nyo.

normal lang yan, iba iba development ng mga babies, like ung panganay ko subrang bilis nia,3mos p lng nag walker na, tas ung padalawa ko hindi ganun, help mo lang si baby mo i tummy time mo siya.. 😊 💜

3y ago

pano po gamitin???

2 months na baby ko, nabubuhat na nya ulo nya. Tummy time po po mommy and wag po laging nakahiga. Alalay lang po sa tummy time, wag matagal

Normal lang mommy. Wag palagi nakahiga lang si baby kasi di nya maprapractice ang ulo nya sa paggalaw.

2months n baby ko matgas n tuhod nya tas kayang kya n nya ulo nya,,,

Tummy time niyo po mommy. 😊

2y ago

yung nakadapa po si baby sa dibdip ni mommy

Opo normal lang. Itummy time niyo siya pag gising para maexercise niya yung head control niya.

Yes naman