Hirap Magpopo C Lo

Mga momsh.. Pa help naman ako lo ko 10mos. Super tigas ng popo nia sa sobrang tigas dumudugo na ung pwet nia.. Nakailan palit na din aq ng milk nia saka binabawasan q din ung takal para nde masyado matapang ung gatas kaso wala pa din ganun pa din matigas pdn.. Naaawa nko sknia pag tumatae sya super iyak sya.. Ano kaya pde q gawin pa help naman mga momsh. Ngaun lng kc sya nagkaganyan simula nun nag 6 mos sya nun nagstart na sya kumain ng solid food kc dti normal naman ung popo nia.

Hirap Magpopo C Lo
10 Replies

Nangyari din yan sa baby ko naikwento ko sa kawork ko ung kalagayan ng baby ko ang sabi nya sakin mali dw ung ginagawa ko na labnawan ung timpla ng gatas ni baby dpat daw laputan ko pa unv timpla pag constipated c baby at pag nagtatae dw labnawan nmn ung timpla un kc ung advise sa knya ng pedia ng anak nya nung nagtae anak nya. So sinubukan kong gawin tama nga xa lumambot na ung dumi ng baby ko. Try mo din gawin sis effective tlga xa

4y ago

Mali nga un momsh un unh nkasanayan ntin pro baliktad pla. Pag constipated c baby dpat sa 6oz gawin mong 8 scoop pra lumapot pra lumambot ung poops ni baby

si baby ko den po since nag 2years old na siya pinalitan ko ng lactum. lagi matigas ang poops niya tas as in my dugo ng kasama pero sa toilet na siya nagppoops ayaw niya sa diaper, kahit nagless din ako ng takal ng gatas ganun paden. try niyo po pineapple juice mommy, sobrang effective po kaya di na hirap si baby ko magpoops kusa nalang pupunta sa Cr kaya lagi nadin kami my stocks ng pineapple juice sa Ref😊

Same problem with my kid. She even got hospitalized because of that. Try mo s26 HA mommy. Super effective. Kahit madami pa makain na solid food di sya mahihirapan mag poop 👍🏻 Minsan nasa milk din po kase yan.

3y ago

wag monang ilipat mas lalo ung bonamil nakaka tigas ng poop dun ka lang sa s26 lalambot din yan painomin mo lang tubig madami para malambot tae nya

More water momsh, kahit paunti unti it will help. Gnyan ang LO ko nun pero nung paunti unti ko sya sa water ayun naging smooth si poops niya. Tyagaan lang sa pagpapainom ng water. 😊

ganyan din baby ko sobrang iyak sya nadugo na pwet kaso ok namn na ngaun poop nya ndi na sya nahihirapan malambot na poop nya 😁

momsh bka kulang sya sa water intake, painum po ng tubig lalo n after kumain c baby at try mo dun po pkainin sya ng hinog n papaya..

4y ago

its ok lng momsh kung kunti sya uminom bsta e offer mo lagi kay baby, iwas mo din sya sa mga foods na nkaka constipate..

Pakain mo po ng ma fiber na gulay and fruits na pwede na s knya kapag di pa din naging okay consult doctor na.

more water intake po, and P fruits like papaya, pineapple, or try prunes po.

Have your baby drink lots of liquids and eat food rich in fiber.

More water