fungus infection

Hi po mga momshies,ask ko lan po kung ntry nio mgkaroon ng infection during pregnancy nio at natry nio eto insert s loob ng vagina nio?first try ko ksi parang mahapdi un feelin tpos pagtingin ko s panty ko parang dun ntunaw un gamot pero konti lan nmn.gnun din po b s inyu?thank u s pagsagot?

fungus infection
31 Replies

yan yung reseta saakin ng ob ko pero iba binigay ng pharmacist .. mainam po yan gamot po for infection amoy amoy na something sa vagina.. ilagay mo yan mamsh bago ka matulog.. saka malgay ka ng pantyliner sa panty mo para kahit lumabas sya hindi diretso sa panty mo ..