crying baby

Hi po mga momshies. Pls ask po ako help sa inyo di na namin alam ano gagawin sa 2 mos old baby namin. Lagi kc xa kinakabag 3 times na xa nagpalit2 ng milk from nan opti pro to nan sensitive and den lately enfamil gentlease but same parin, everytime after nya mag feed umiiyak xa ung iyak na parang may masakit sa kanya and nahihirapan xa magburp kahit naka burp na xa umiiyak parin. Pls baka meron sa inyo nakaka alam ano dapat gawin, kawawa na talaga baby ko naninigas talaga xa pag umiiyak.

1 Reply

Kaya ang hirap magformula eh. Mahal nga pero ganyan naman aabutin ng bata, kawawa.