burp ni baby

mga mommies.. anu po ba pwede gawin pag ayaw mag-burp ni baby.. hirap akong i-burp xa after breast feed kaya lagi may kabag.. kaya cguro lagi xa umiiyak kahit dumedede na naman..

6 Replies

try niyo po ito mommy..kasi ako din dati hirap iburp si baby pag ung left pic ginagawa ko pero tnry ko ung sa right pic and effective siya..wait ka muna 20-30 sec bago siya iburp

5y ago

natatakot kc ako gawin ung hawak sa leeg bka masakal siya.. hehe.. d kc ako marunong ng ganu.. pero thank u sa advice..

try nyu po pahigain xa nka dapa sa dib2 po while yong position mo po ai nka upo na pa slant lagyan mo po unan likod mo pra hnd sumakit..for sure didighay c baby nyan

5y ago

cge po.. thank u sa advice..

Kung nagawa Nia na pong Yung paghimas sa likod ni baby o Di kaya Yung padapain sia eh try niu na lang maglagay ng Manzanilla para iwas kabag po.

5y ago

thank u po sa advice..

same experience, hanggang nasanay na din ako himasin likod nya at nkalapat tyan nya sa dibdib ko hanggang mag burp sya ng karga ko

5y ago

thanks po sa advice

Himas-himasin mo ang likod and ipadapa mo sya sa dibdib mo, weyt ka lang ng minutes. Didighay din yan chaga lang mommies

5y ago

ahh ok po.. thanks sa advice

problema ko din yan momshie