5yrs old my baby boy

Ask ko lang po 5yrs old n ung baby ko pero ayaw ya parin paiwan a school kinakausap nmin xa oo lang xa ng oo tas pag dating s school umiiyak xa..an po bang dapat kong gwin mahirap rin po xa mki join s ibang bata.

1 Reply

Pwede nyo sabihin sa pedia nya ang situation tapos irerefer kayo ni pedia sa child behavior specialist kasi separation anxiety ang nangyayare sa anak nyo at nahihirapan din ang anak nyo lalo pag iiwan nyo sya. May mga therapy sessions na makakatulong, just go to the right medical people.