I want 2 switch from NAn al110.advice pls

#advicepls My bby s 4mos old wen i gave hr nan LF al110 (breastď xa from 1 to 4mos) ngsusuka kc xa sa lactosmilk ngtatae dn xa, constipated dn xa sa nestogen low lactose since wlang open na pedia last decmbr holidays pg ntroduce q ng formula milk kya na try q ung NAn Al110, i want 2 change hr milk ds march pgka 6 mos.nya, anu po kyang maganda gmitin?

1 Reply

consult ur pedia na mommy, mas ok kung sa pedia po kayo mag ask kasi kung para kay baby mahirap po magtake ng risk