Hirap pakainin c bebe

Hi po mga momshie need help lng po my Lo po is turning 10months na pinakain ko po cya ng gerber ng mag 5months ok nman po nung una ung pagpapakain ng gerber tpos nung nag 6months po cerelac na tpos po nung mag 8months na po cya mejo umaayaw na po cya sa gerber at cerelac nung nag 9months na po nag mash na aq ng potato saka carrots isang kutsara plang po ayaw nya na.. paano ko po kaya cya mapapakin any tips po..pure breast feed po cya.kaya po lagi nasasabihan ng payat c bebe dhil puro dede nlng po cya sakin..hirap pakainin.????? help nman po..salamat po sa papansin.

8 Replies

at 10 months, no food restrictions na according to our pedia. bigyan mo ng ibat ibang pagkain. ok lang kahit laruin nya. dyan sa matututo tumikim at mag explore. wag pilitin na kumain ng sobrang dami.

Related Articles