kulay green n may plema ang pupu

mga komshie my baby is 4 month nag pupu cya ng malambot kulay green tpos may plema.. nag p check kmi wala nmn cya amiba. sabi nung iba sawan daw.. gano po ba katgal un kasi mag 5 days n cya nag puou ng gnun. mahilig po cya mag subo ng kamay and lagi nag lalaway? thanks po

1 Reply

there's nothing to worry about mamsh. normal color ng poop ng babies is greenish to yellowish. you can also try to search sa net which colors of poop na dpat mag kaka red flag.

5y ago

thanks momsh. nag worry kasi ako may mucus na pRang sipon ung pupu noa tpos medjo madalas cya pupu pero konti konti lng nmn..