Matigas na pupu ni baby

Hello po.bka may magsuggest po about sa pupu ni lo ko 9months na po cya simula nung nag nestogen stage 2 cya 2migas pupu nya.hnd cya nadumi ng ilang araw mga 4 to 5 days tas pag mgdudumi na cya umiiyak cya dahil matigas yung lalbas.pinacheck ko narin cya sa pedia pinalitan yung milk nya ng similac hw pero ganun parin hirap parin cya dumumi.pinapainom ko nman cya ng maraming 2big pra sana lumambot pupu nya Anu po kaya gagawin ko?

1 Reply

More gulay at fruits mommy. Sabaw po ng malunggay effective din. Mayaman pa sa vitamins. Naglalactulose kame dati kase hirap din si baby magpoops. Yung poops nya parang poops ng goat. Maliliit tapos konti lang. kaya natesetahan kame ng pedia ng lactulose. Pero saglit lang din kase nag effect sa kanya. Mas okay pa din yung natural mommy. More gulay sa plate ni baby. Konte lang ang rice.