Hirap magpoop

Mga moms pahelp nman po.hirap po kc magpoop c baby medyo matigas kaya d nya mailabas.more on water nman cya and everyday naman kung magpupu.pero ngayon bigla tumigas pupu nya.naaawa nga ko kc iyak cya ng iyak 6months na po at npakain ko narin cya ng cerelac

4 Replies

Breastfeed nyo po si baby every after nya kumain ng solids, pwede nyo po siya bigyan ng papaya and instead of cerelac mas okay po ang rolled oatmeal na may halong vegetables or fruits mommy

Mas okay po yung vegetables at fruits po ang ipapakain nyo kay baby. Like mash potato or banana kesa sa cerelac mommy baka di po gusto ng tiyan nya yun.

4y ago

tinry ko narin po pakainin ng kalabasa and itlog po.cguro nga sa cerelac tumigas pupu nya.btw salamat po😊

try nyo rin po massage sa tyan, pababa. then bicycle leg exercise po.

Try mo po dragon fruit o papaya