Picky eater

Helow mommies any suggestions po kung anong vitamins pwede ipa inom sa 3yrs old ko hirap po kasing pakainin ...payat po cya pero thank God kc hindi nman cya sakitin at matamlay..panay laro lng ang ginagawa..

4 Replies

di tabain anak ko . pero Malakas syang kumain simula ng nagnutrilin sya at vitamin C with zinc.. Basta walang mintis pagpapainom.. incorporate with play at mga interest ni baby while eating . soon maeengganyo syang kumain.. ako di ko sinasabay Muna sa Oras ng pagkain Namin.. binibigyan ko sya ng Sarili nyang time for her to focus sa food nya.

try multivitamins with Lysine.. btw panganay ko payat nung 4yo at nagtingin tingin lang ako ng mga multivitamins sa mercury... nagtry ako ng Nutri10plus.. bigla gumana sa pagkain panganay ko nun.. 3years na yan ang vitamins ng anak ko at ngayon 7yo siya 35kg na

mi try nyo po eat well.. sa anak ko kasi very effective... nasasarapan sa lasa https://c.lazada.com.ph/t/c.YKL66O

propan tlc