worried

Hello po mga mommy, ask ko lang po if ok lng na hindi everyday nag po poops si baby? Si lo kasi nung nan optipro one ang milk nya twice aday cya mag poops. Tapos nung nag palit cya ng milk na nan hw (dahil lagi cya may kabag kahit napapa burp) every other day na po cya mag poops. Constipated po cya kapag di naka poops ng isang araw. ?

2 Replies

Okay lang ata yan at least nag pupu the other day. Pamangkin ko umabot ng 1wk di pa nakapoop kahit newborn pa bsta nakakaihi okay lang daw sabi nung pedia nya. Pero di ko hinayaan sa baby ko umabot ng ganun, nag worried na ako nung umabot ng 4days di pa bumabawas kahit BF. Ginawa ko after nya magdede, rubbing his tummy in circular motion tapos may nabasa ako noon na sa may pusod nya gawin din yun aside rubbing. Kung di uubra, hot compress lang sabay sabi "u-uuh" sa kanya paulit-ulit, nag tse-change position din ako sa kanyang lower baka nahirapan lang magpoop, ilang minutes lang nag poop na sya.. 3mos pa sya ngayon hehe

4y ago

Slight rubbing lang momsh, yung maramdaman nya lang yung init ng kamay mo nakakahelp kasi daw yun..

It’s normal po. Same tayo bg milk brand which is yung nan optipro hw one and as per our pedia normal lang daw na minsan after 2 days pa magpoop si baby kasi nag aadjust pa sya sa new milk nya

4y ago

🥰thanks po. God bless..