About Pregnant

Hello po mga momshie, Follow up check up ko po kahapon sa OB ko. 15 weeks and 6 days na po akong preggy. Then chineck po nya heart beat ng baby ko ang tagal po naming narinig heart beat ni baby siguro ilang minutes din po then after that 126 po yung nakalagay don sa pang detect ng OB sabe po nya pakiramdaman ko daw po palage. Normal lang po ba yun? Kinakabahan po kasi talaga ako.

1 Reply

same case tyo aq kailangan q mag punta Ng ob ksi sa ultrasound q Hindi nkita Ang heart beat Ng baby q... sobrang takot aq

2y ago

hello po, okay narin po yung akin nirefer po ako sa ultrasound ng ob ko doon po sa ultrasound narinig po heart beat ng baby ko. kinabahan din po ako pero okay nadin po at narinig ko nadin po ang heart beat sa ultrasound. salamat po.

Related Articles