About Baby

Hello po mga momshies, magandang gabi po. 15 weeks and 6 days na po akong pregnant, Follow up check up ko po kasi sa OB ko kahapon at pinakinggan po namin heart beat ni baby nung una po hindi po mahanap agad ng OB ko, ilang minutes din po bago nya nahanap at 126 po yung nakalagay doon sa pan-detect na hawak nya then sabi po nya pakiramdaman ko daw po palagi, ano po ibig sabihin nun? Normal lang po ba yun para kay baby? Kinakabahan po kasi ako, Salamat po.

2 Replies

Pakiramdaman nyo ang galaw ni baby kasi baka mahina daw heartbeat ni baby. Pero ang normal range naman ng heartbeat ay 110 to 160.

3y ago

thankyouuu po sa pag sagot kinakabahan po kasi talaga ako akala ko po kung ano na

Sana po naitanong nyo sa OB nyo. Sya po mas nakakaalam.

Related Articles