Fetal Doppler

Hi po, ask ko lang kung ilang weeks/months maririnig ung heart beat ni baby sa Doppler? nag pa check up kc ako kanina then wala pa narinig na heart beat c doc currently 15 weeks po ako now. Worried lang po ako. #1stimemom #advicepls

2 Replies

It was 11 weeks when my ob use fetal doppler and narinig nmn ung heartbeat ni baby. I guess if you are worried siguro mas better magpaultrasound na lng just to ease your worries and para macheck nyo din na okay si baby.

ako po around 11 weeks po. ob ang naghanap