7 weeks pregnant heart beat ni baby 142, sadya po ba mababa Ang heart beat nya sa age nyang 7 weeks?

7 weeks pregnant heart beat ni baby 142, sadya po ba mababa Ang heart beat nya sa age nyang 7 weeks? yun po Kasi Sabi ng OB ko mababa daw Ang heart beat sa age ng 7 weeks ng baby ko sa tyan, eh nag woworry po Ako ano po ba normal na heart beat ng baby pag nasa early pregnancy?

2 Replies

ako po nung nagpa trans v ako 5 weeks and 5 days 100 bpm ang heartbeat ng baby ko. ngayon 9 weeks and 4 days nako kaya nagwoworry ako kung ok lang ba si baby ko. nung nagpa ultrasound ako sabi naman ng ob ko masyado pa daw maaga kaya ganun ang hb ng baby ko pero normal naman daw ang hb ng baby ko. pero diko maiwasan mag isip ng kung ano ano.

11mo ago

may nabasa naman po ako sa google kapag early pregnancy pa daw po ang normal hb ay 90-110 . hindi ko rin po maiwasan mag isip ng kung ano ano lalo nat nakunan nako sa first baby ko nitong last october lang.

120-160 nmn po ang normal heart beat

11mo ago

base din nga po sa research ko, Kaso po Ako ay na stress sa sinabi Ng ob ko na mababa daw sa Ang 142 heartbeat sa 7 weeks na baby sa tyan nag request pa po sya mag pa pelvic ultrasound ako kahit nakapag pa trans v na Ako and may heart beat nmn