NO HEART BEAT

hi mga momsh , sana may makapansin , im 10 weeks 2 days pregnant , last feb 15 check up ko sa OB trinans v nya ako para makita heart beat ni baby , and meron nga , then follow up check up ko kahapon inultrasound niya ulit ako nag tataka kami bakit hindi nmin ganong makita si baby , then nag trans v kami ulit walang ma detect na heart beat , bakit kaya nagka ganon ? may possibilty kaya na nagka mali lang si doc ? what if mag pa 2nd opinion ako ? may possibilty pa kayang magka heart beat si baby ko?

1 Reply

Ask for 2nd opinion po mommy sa ibang hospital

5y ago

yes momsh , pa second opinion po ako tom , hoping na sana nagkamali lang yung OB ko 😔