Edd

Hello po mga momshie ☺️ Ask ko lang natural lang ba na pabago bago ang edd natin ? Nung una kasi check up ko sa ob ko July 6 edd ko tapos naging July 4 , July 3 , June 28 , at ngaun last check up ko June 18 . Naguguluhan po kasi ako ? Salamat po sa mga sasagot ☺️

2 Replies

Yes momsh paiba iba talaga yan 😊 depende po kasi yan sa sukat ni baby during ultrasound 😊kaya nga sabi ng isang kilala na OB si Dra Bev hndi daw due date ang tawag due datessss daw hehe

4y ago

Mommy kung depende po s sukat ni baby, ako din pala mapapaaga ng panganganak. Kc edd ko before between July16 to 21 2020. Yesterday sabi sakin by june 30 2020 ung edd ko. Kc nsa 36weeks n daw ako ngaun. So naguluhan din ako. 😂🤣 sa monday pa kc checkup ko sa OB ko.

possible talaga sya sissy