Hi mommies, may question po ako. Medyo confusing kasi yung EDD ko. Nagpa-check up ako sa center, based sa LMP yung EDD June 20, 2020 po. Nagpacheck up ako sa OB, same rin. Tapos po yung first UTZ and CAS ko po, July 15,2020 naman EDD. Ano po mas nasusunod

Hi mommies, may question po ako. Medyo confusing kasi yung EDD ko. Nagpa-check up ako sa center, based sa LMP yung EDD June 20, 2020 po. Nagpacheck up ako sa OB, same rin. Tapos po yung first UTZ and CAS ko po, July 15,2020 naman EDD. Ano po mas nasusunod na EDD dun? Thank you po.

1 Reply

Yung first po ang mas accurate