Ultrasound EDD

ask ko lang po accurate kaya yung sa ultrasound ko na Edd? mag 37 weeks na ako this coming sunday. Feb 28 yung due date ko. Pero kasi nagtataka ako Irregular po ako last mens ko April dicko matandaan anong date ng april, Tapos unang nangyari po samin ng bf ko June 5 tapos tuloy2 na po yun. Nagtataka po kasi ako nung 1st check up ko 9 weeks pregnant nako nung july 18. E june 5 po start may mangyari samin... Possible kaya mali yung ultrasound? #1stimemom Sana po may makatulong

1 Reply

Ultrasound po nakabase sa fetal size ni baby sis so possible paiba iba ang magiging result ng edd. Sa last mens pa din po normally nagbebase for edd unless na sobrang layo ng difference inaadjust po ng ob ang edd.