Una ultrasound ko ,EDD is july 3, 2nd ultrasound is june 26. Last is july 18 edd. Bakit po kaya?

Una ultrasound ko ,EDD is july 3, 2nd ultrasound is june 26. Last is july 18 edd. Bakit po kaya?GIF
1 Reply

"estimate" lang naman yan, base sa LMP mo, sukat ni baby, etc.. pero ako kasi bilang ko talaga is from LMP ko noon. here: https://www.verywellfamily.com/gestational-age-2371620

2y ago

kung sukat po bakit sakin po ganto 1st utz ko is 614g sya ang May 31 ung due ko second utz ko 1.6kg na sya May 29 due ko and lastly for biophysical scoring is 2.8kg sya pero nag june 7 na due ko anu ba talaga jan pero sa LMP ko is May 25 btw im 38w and 6 days pregnant ako ngayon