Ultrasound

Hello po mga moms, nagpaultrasound ako nung Nov28 = ung EDD ko is July 1, 2021 Dec14 = ung EDD ko is June 29, 2021 Feb19 = ung EDD ko is July 1, 2021 Apr16 = ung EDD ko is June 27, 2021 June15 = ung EDD ko is July 17, 2021 Ask lang po ako kasi medjo malayo na po ata ung July 17 na due ko..

2 Replies

Hi mommy, what po advise ng OB nyo po kung alin ang susundin nyo? hmm Mas mabuti po na ready kayo from June 27 - July 17 hehe. Pero baka possibly po ay 1stweek ng July since 2x na nag July 1.

Kelan po ang last menstrual period nyo? Yung edd po kase based sa utz nakadepende sa fetal size ni baby kaya pabago bago po talaga

3y ago

thank u po mommy