Philhealth Issue

Hello po mga momsh.. Gud eve.. Sino po d2 mga nanganak na ngaung august?? Totoo po ba na di magagamit ang philhealth ngaun sa mga ospital at lying in dahil daw po di muna nagbibigay ng pondo ang philhealth dahil nga po sa anomalya ngaun?? Yun po kasi ung sabi sabi d2 smen sa Lipa, Batangas.. Natatakot lng po aq kasi 37weeks na aq ngaun at baka anytime manganak na aq eh di q magamit ang philhealth q, wla pa nmang budget dahil nastop nga po aq sa work since march.. Sna po my mkasagot.. Thanks in advance po.. 😊

1 Reply

maaring s anomalya po kc ni philhealth kaya medyo naghigpit. pg pray n lng po n matapos n agad ung issue nla. If kapos po tlaga pwede po s public hospital tpos lapit s SWA