Philhealth numer

Good eve po mga momsh.... Pano po kumuha ng philhealth number po? Ngstart po aq kaltasan ng company nmin nung Aug 2019 hanggang March 2020... Hanggang ngaun po wla p po aqng philhealth number.. Sept po ang duedate q po... Slamt po s mga ssgot.....

1 Reply

If sila ang nagprocess ng Philhealth mo momsh, pwede mo itanong sa kanila. Or mas better na pumunta nalang sa mismong office para maiupdate niyo din yung mdr ninyo.